CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG HÂN HOAN VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Thực hiện công văn số 283/PGD-ĐT Can Lộc, ngày 19/8/2022 về việc chuẩn bị năm học mới,  tựu trường và tổ chức khai giảng năm học học mới 2022-2023.

Sáng nay (ngày 30/8/2022) hòa chung không khí vui ngày tựu trường, trường Mầm non Hoa Hồng đã chào đón 975 trẻ của 33 lớp đến trường, đến lớp làm quen với môi trường mới.

Từ sáng sớm, các cô giáo đã đón các bé với những bộ quần áo mới, những nụ cười đầy sự háo hức, mong chờ ngày đến trường. Các bé lớp 4 tuổi, 5 tuổi đã tham gia tốt các hoạt động ở trường, ở lớp như vui ca hát, chơi các góc, tập đội hình đội ngũ,…Đối với các bé 3 tuổi, mặc dù đây là lần đầu tiên đến trường nhưng các bé rất mạnh dạn, phấn khởi khi được gặp cô giáo và các bạn mới.

Một số hình ảnh ngày tựu trường

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng