• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP MẪU GIÁO 5 TUỔI B LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ PHỐI KẾT HỢP VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH

 

          Trong những ngày đầu năm học 2022- 2023, có 30/30 phụ huynh học sinh của 30 trẻ lớp MG 5 tuổi B- trường Mầm non Hoa Hồng đã làm tốt công tác phối kết hợp, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất đảm bảo cho trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trong môi trường tốt nhất.

   Như chúng ta đã biết chăm sóc giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của ngành học mầm non. Dù ở trường trẻ được chăm sóc giáo dục tốt như thế nào thì hiệu quả giáo dục sẽ không cao nếu không có sự phối kết hợp của phụ huynh học sinh. Để nâng cao hiệu quả, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thì công tác phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội có vai trò vị trí rất quan trọng.

Thông qua buổi họp phụ huynh đầu năm học, giáo viên tuyên truyền tới Phụ huynh học sinh chế độ sinh hoạt một ngày của bé, tuyên truyền về thực đơn trẻ ăn hằng ngày, tuần này bé học gì?…

Để đảm bảo an toàn cho trẻ không bị muỗi, côn trùng đốt, phụ huynh đã tiến hành phun thuốc muỗi và vệ sinh lại tất cả các đồ dùng, đồ chơi của trẻ sạch sẽ, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, phụ huynh đã sửa và thay thế vòi xịt nước, vòi rửa tay, khóa tủ đồ dùng của trẻ, tham gia lao động trang trí lớp, sắp xếp đồ dùng đồ chơi sạch sẽ, gọn gàng.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết