RỘN RÀNG SẮC MÀU “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Kế hoạch nhiệm vụ tháng 9. Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu. Hôm nay, (ngày 8/9/2022) trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho 975 trẻ  tại 4 điểm trường.

Công tác chuẩn bị chu đáo từ sân khấu, mâm ngũ quả, các tiết mục văn nghệ, cùng với không khí phấn khởi, háo hức chờ đón ngày lễ vui tết trung thu của các bé thể hiện trên từng nét mặt, lời ca, tiếng hát.

Tại chương trình, các bé được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo, được tham gia các trò chơi vui nhộn, cùng nhau phá cỗ trung thu, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã để lại cho các bé một mùa Trung thu ấn tượng, đáng nhớ của tuổi thơ.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tập thể Nhà trường, của gia đình và xã hội luôn dành cho thiếu nhi tình yêu thương, hạnh phúc với tuổi thơ của các bé.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng