• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ " MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU" CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Hòa với không khí từng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhằm cho các cháu biết ngày 19 tháng 5 là ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục trẻ biết kính yêu, và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi, và giúp trẻ biết được những việc làm, những lời dạy của Bác đối với các cháu, để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngày 18/05 Cô và cháu trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ  “ Mừng sinh nhật Bác Bác Hồ kính yêu

Tuy chư­a một lần đư­ợc gặp Bác Hồ, nh­ưng qua những lời ca, tiếng hát, hình ảnh của Bác vẫn còn đọng mãi trong lòng chúng ta. Đặc biệt là đối với thiếu nhi trên cả nước nói chung và các bé tr­ường Mầm non Hoa Hồng  nói riêng. Các bé và các cô giáo đã dâng lên Bác những tình cảm yêu quý, thiết tha nhất qua các bài thơ, bài hát múa “ Ai yêu nhi đồng bằng Bác hồ Chí Minh”; “Em mơ gặp Bác Hồ” “ Ảnh Bác“ Bác Hồ người cho em tất cả”; “ Chắp cánh ước mơ” “ Trọn niềm kính yêu” “ Thiếu nhi làm theo lời Bác” “ Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” “ Bác Hồ của em” … Hòa cùng với những giai điệu bài hát, bài thơ khi rộn ràng, sôi động, ấm áp là những tiếng vỗ tay vui mừng, háo hức của các bé.

Trong cái nắng nóng nực của những ngày tháng 5, những giọt mồ hôi lăn tròn trên má, vậy mà các bé vẫn say sưa biểu diễn với tất cả sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi thơ. Các bé chính là những bông hoa thơm ngát kính dâng lên Bác Hồ kính yêu trong ngày sinh nhật. Buổi biểu diễn văn nghệ đã khép lại đọng lại trong tâm trí của các bé niềm hân hoan phấn khởi sâu sắc.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng