• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NẮNG MÙA THU HÒA CHUNG NIỀM VUI CỦA BÉ TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

       Hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới, sáng nay (ngày 5/9/2022) Cô và trò Trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

        Về dự buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí : Mai Khắc Trung – HUV - Trưởng phòng văn hoá Huyện Can Lộc. Đ/c: Nguyễn Hữu Sơn – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Nghèn, đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thị,  thường trực hội phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của gần 975 cháu học sinh cùng toàn thể CB-GV- NV và các bậc phụ huynh trong toàn trường.

       Hình ảnh: Đ.c Mai Khắc Trung- HUV- Trưởng phòng văn hóa và lãnh đạo UBND Thị trấn Nghèn tặng hoa chức mừng lễ khai giảng

      Tại buổi lễ Cô Nguyễn Thị Lan - NGƯT - Bí thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 - 2023 và trò chuyện cùng các cháu, gửi đến cho các cháu những lời chúc, lời chào đón hân hoan. Tiếp đó là chương trình văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian( Nhảy bao bố, kéo co..) do cô và trò trường mầm non Hoa Hồng biểu diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

         

     Hình ảnh:  Cô Nguyễn Thị Lan- NGƯT- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học 2022-2023

 

   Nhà trường trân trọng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo Huyện, địa phương, cùng toàn thể quý bậc phụ huynh, học sinh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Kính chúc tập thể CB- GV- NV nhà trường có một năm học mới nhiều thắng lợi mới, và đặc biệt chúc các con yêu có một năm học thật nhiều niềm vui và trải nghiệm lý thú tại ngôi nhà hạnh phúc Mầm non Hoa Hồng

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết