• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NÉT ĐẸP VĂN HÓA GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

 

Trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, khẩn trương của Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên mọi miền Tổ quốc đang hướng về Ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Sáng ngày 5,6,7/9. Ngay tại cổng trường Mầm non Hoa Hồng. Đông đảo sự có mặt của tất cả các bậc phụ huynh và các cháu thân yêu cùng hoà chung không khí ngày khai giảng đầy ý nghĩa và mang nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau. Song song với niềm vui ngày khai giảng thì nhiệm vụ hết sức quan trọng để mang đến một ngôi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện và hạnh phúc đó là đảm bảo an toàn giao thông, trật tự tại khu vực cổng trường.

Sự vào cuộc, phối kết hợp giữa lực lượng công an Thị trấn Nghèn và Chi đoàn trường Mầm Non Hoa Hồng đã mang lại niềm vui, yên tâm, hiệu quả và nhiều lời khen từ các bậc phụ huynh và các cháu. Đặc biệt là nét đẹp văn hoá giao thông trước cổng trường một mặt là lời, hành động tuyên truyền hướng dẫn phụ huynh sắp xếp phương tiện bên lề khi đưa, đón trẻ. Đồng thời giúp trẻ có thêm cơ hội làm tuyên truyền viên về an toàn giao thông.

Qua đây nhà trường xin gửi đền quý phụ huynh và các cháu thông điệp “ Hãy tham gia nét đẹp văn hoá giao thông để người người hạnh phúc, nhà nhà hạnh phúc”

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong việc xây dựng cổng trường văn hóa An toàn giao thông của trường Mầm non Hoa Hồng trong năm học mới 2022-2023:

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết