TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2022 - 2023

Chiều nay (ngày 26/ 8/2022), Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức thành công hội nghị chi bộ đầu năm.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá và khẳng định lại kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác phát triển Đảng trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng và phát triển Đảng trong năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đề ra các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong năm học 2022-2023

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của BTV Đảng ủy Thị Trấn  nhiệm kỳ 2020 -2025 về sự phát triển giáo dục của xã nhà. Tiếp tục nâng cao năng lực sức lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, hiệu lực quản lý điều hành của chính quyền, tổ dân phố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Chuyển dịch cơ cấu mạnh mẽ, tích cực áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ, đổi mới phương pháp trong giảng dạy; Hưởng ứng tích cực chương trình xây dựng thị trấn Nghèn đô thị loại IV; Khối phố văn minh. Phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm khắc phục những tồn tại hạn chế.

Thực hiện chủ đề năm học 2022-2023 của toàn ngành giáo dục “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới, sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, triển khai kế hoạch xây dựng “Trường học hạnh phúc”. chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, tổ chức nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN; đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về GDMN; tăng cường nề nếp, kỷ cương; nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ; duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục trẻ em 5T, hướng đến phổ cập GDMN cho trẻ em 4 tuổi ( phổ cập giáo dục trẻ em 4 Tuổi) ; tập trung huy động nguồn lực tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh công tác truyển thông trong GDMN.

Phát triển giáo dục toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, đảm bảo chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân viên, giữ vững văn hóa, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia năm 2022- 2023; Thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên, Chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học.

Ảnh: Đồng chí : Nguyễn Thị Vân Anh thảo luận về công tác phê bình và tự phê bình- tự soi tự sửa.

Đảng viên thảo luận về công tác phát triển Đảng

Ảnh: Đảng viên thảo luận về nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng viên

Đảng Viên : Nguyễn Thị Lan Anh thảo luận về công tác chuyên môn trong nhà trường

Với tinh thần tập trung dân chủ các Đ/c Đảng viên đã thảo luận sôi nổi đóng góp vào bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ chính trị của chi bộ năm học 2022 - 2023. Kết thúc hội nghị, 100% các đ/c đảng viên trong chi bộ biểu quyết nhất trí cao với các mục tiêu đã đề ra trong năm học.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng