TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện hướng dẫn số 306/ của Phòng GD&ĐT ngày 07/09/2022 về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022-2023.  Sáng ngày 10/9/2022, trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động  năm học 2022-2023.

​​​

​Về tham dự Hội nghị có Đồng chí : Nguyễn Thị Dương- HUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện. Đồng chí:  Bùi Văn Hồng- Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND. Đồng chí:  Nguyễn Thị Hạnh- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Thị trấn Nghèn. Và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thị, đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường

Trong Hội nghị đã được nghe trình bày: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2021-2022- phương hướng, nhiệm vụ các phòng trào thi đua  năm học 2022-2023;

Đồng chí: Nguyễn Thị Lan- NGƯT- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trình bày bản Báo cáo năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí: Đinh Thị Anh Minh- Chủ tịch công đoàn đọc Báo cáo thực hiện các phong trào thi đua.

Sau khi được nghe trình bày các dự thảo báo cáo..... Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của viên chức và người lao động bổ sung ý kiến cho các bản dự thảo báo cáo, kế hoạch . Đồng chí Nguyễn Thị Lan- NGƯT - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời đã giải trình, làm rõ từng ý kiến phát biểu của các đồng chí giáo viên, nhân viên đã phát biểu trong hội nghị.

Các đồng chí giáo viên tham gia thảo luận sôi nổi đóng góp cho báo cáo triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Trong hội nghị nhà trường đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sát của đồng chí : Nguyễn Thị Dương- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện và đồng chí  Bùi Văn Hồng- Phó Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị Trấn Nghèn về công tác quản lý chỉ đạo, lãnh đạo, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, rèn luyện đạo đức nhân cách của người đảng viên, giáo viên, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc....

Đồng chí: Nguyễn Thị Dương-HUV-  Chủ Tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo

Đồng chí: Bùi Văn Hồng- Phó Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn phát biểu chỉ đạo .

Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc 100% viên chức người lao động nhất trí với nghị quyết hội nghị năm học đề ra .Trường Mầm Non Hoa Hồng  đã tổ chức Hội nghị thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo của tập thể và lãnh đạo, chỉ đạo của nhà trường, với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường không ngừng xây dựng khối đoàn kết nội bộ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm trong năm học mới.

Hội phụ huynh chúc mừng thành công hội nghị

Hình ảnh: Đại biểu phát thưởng cho các đồng chí Cán bộ- Giáo viên

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng