• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2023

Được sự nhất trí của Chị bộ, BGH nhà trường, sự chỉ đạo của Đoàn Thị trấn Nghèn- Huyện Can Lộc- Tỉnh Hà Tĩnh. Vào hồi 14h ngày 12/12/2020 chi đoàn trường MN Hoa Hồng đã tổ chức Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 , nhằm tổng kết lại các công tác đoàn nhiệm kỳ 2018- 2020 và đề ra phương hướng hoạt động Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020- 2022. Kiểm điểm, đánh giá vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban chấp hành Chi đoàn  nhiệm kỳ cũ. Đồng thời, Đại hội sẽ bầu ra Ban Chấp hành khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự hiện diện của:

- Đ/C : Nguyễn Thị Kiều Oanh- Phó bí thư đoàn Thị trấn Nghèn

- Đ/C: Nguyễn Thị Lan - Bí thư Chi bộ, NGƯT- Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/C: Đinh Thị Anh Minh- Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Và Các đồng chí trong BGH, BCH Chi đoàn Thị Trấn.

Và toàn thể 50 đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại hội đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018- 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020- 2022 trình Đại hội thông qua; Kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn năm học 2018-2020.

Phát biểu trước Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ Nhà trường, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên và đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn : Đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác đoàn và chuyên môn.

 

Đ/C Nguyễn Thị Lan- Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

 

Đ/C : Nguyễn Thị Kiều Oanh- PBT Đoàn thị trấn Nghèn phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Đại hội cũng đã bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2020- 2021 gồm 5 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường, Đoàn thị trấn.

 

 

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2010-2021

Đại hội kết thúc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự. Mở ra một trang mới hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa cho tuổi trẻ trường Mầm non Hoa Hồng.

 

                      Một số hình ảnh Đại hội chi đoàn trường MN Hoa Hồng nhiệm kỳ 2020-2021

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết