• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN- NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức thành công Hội thi Giáo viên- nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019-2020
 
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019 -2020, trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020” . Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 21/12 đến hết ngày 29/12/2019.
 
Hội thi “Giáo viên - nhân viên nuôi dưỡng giỏi” là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng về chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong đổi mới hình thức, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường cũng như việc thực hiện công tác bán trú, an toàn vệ sinh thực phẩm và giáo dục dinh dưỡng cho trẻ, từ đó có các giải pháp để tiếp tục bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ chất lượng của đội ngũ và chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục toàn diện.


               Hình ảnh: Giáo viên- nhân viên tham gia thi phần thi lý thuyết
         Tham gia hội thi, trường Mầm non Hoa Hồng có 37 giáo viên, và 15 nhân viên nuôi dưỡng. Các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường đã tham gia Hội thi với phần thi : Thi lý thuyết, thi dạy một hoạt động học và mỗi giáo viên báo cáo một số giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Nhân viên cũng trải qua các phần thi lý thuyết và chế biến bữa ăn cho trẻ mầm non. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên, nhân viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
         Các giáo viên, nhân viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm,  ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao. Các nhân viên đã tự tin sáng tạo, chế biến ra những món ăn mới, hấp dẫn, phù hợp với trẻ, đảm bảo cung cấp đầy đủ cho trẻ lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.
          Từ hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".
 


               Hình ảnh: Giáo viên tham gia phần thi thực hành tiết dạy
          Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong nhà trường, tạo phong trào thi đua sôi nổi, khuyến khích động viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những gương điển hình trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời công nhận và suy tôn các giáo viên giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên thể hiện năng lực, học tập, kiến thức nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non; tạo điều kiện cho nhân viên cấp dưỡng thể hiện năng lực, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mầm non, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại trường.
  

         Hình ảnh: Gíao viên tham gia phần thi: Báo cáo giải pháp chăm sóc giáo dục trẻ
Hội thi cũng là dịp để giáo viên, nhân viên bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.

 
                   Hình ảnh: Các món ăn sáng tạo, hấp dẫn của Nhân viên Nuôi dưỡng trong hội thi
 
      Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên, nhân viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên, nhân viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ .Và với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
                            

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết