TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Trường mầm non Hoa Hồng  đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, thi đua làm đồ dùng đồ chơi, lập thành tích chào mừng đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đê chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Trường mầm non Hoa Hồng  đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, thi đua làm đồ dùng đồ chơi, lập thành tích chào mừng đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Can Lộc nói riêng. Từ gần một tháng nay, cô và trò trường Mầm non Hoa Hồng  đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt học tốt thông qua thao giảng chào mừng ngày 20/11; Hội thi làm đồ dùng đồ chơi từ nguyên vật liệu phế thải phục vụ cho các hoạt động giáo dục mầm non.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao

Từ những  bàn tay khéo léo của các cô từ những nguyên vật liệu phế thải, vô tri vô giác tưởng chừng như bỏ đi đã trỏ thành những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và sinh động giúp cho hoạt động học và chơi của trẻ thêm phần hấp dẫn. Trẻ được tiếp xúc tích cực hoạt động, phát huy tính độc lập, sáng tạo ở trẻ

Trong giai đoạn hiện nay, cả nước đang hoà mình cùng sự phát triển chung của thời đại - Thời đại khoa học công nghệ và thông tin thì nhiệm vụ "trồng người" càng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm đặt lên vai các  cô giáo càng khó khăn vất vả. Song tập thể các cô giáo trường Mầm non Hoa Hồng đã đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link