• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 Ngày 20.11.2018 Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức buổi lễ tôn vinh các thầy cô giáo toàn trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Ông Phan Quốc Kiều – PBT Đảng Ủy Thị Trấn Nghèn. Ông NGuyễn Văn Hiếu- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, nguyên hiệu trưởng, PHT và Giáo viên đã về nghỉ hưu theo chế độ cũng về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11/ do các đồng chí Giáo viên- nhân  trường MN Hoa Hồng biễu diễn với nhiều tiết mục nhảy, múa đặc sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi.

ẢNh văn nghệ chào mừng

 

Sau lời phát biểu của cô Nguyễn Thị Lan- NGƯT- Hiệu trưởng nhà trường  là là lời phát biểu của  ông Nguyễn Văn Hiếu- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường . Trong lời phát biểu, ông có nói: “Chúng tôi mừng vì thấy con mỗi ngày một trưởng thành, nhưng chặng đường của các con phía trước còn rất dài, sự nghiệp nuôi dạy các con trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân toàn cầu không chỉ tạo nên  từ phía Nhà trường mà rất cần sự phối hợp chặt chẽ từ gia đình và các phụ huynh. Bởi chúng tôi hiểu trái quả này, các thầy cô trao tặng là trái quả đầu mùa, các con phải cố gắng nhiều hơn nữa cả trường học lẫn trường đời và không được hài lòng với những gì mình đã có…

 

 Tới tham gia buổi tọa đàm, đại diện các cấp ban nghành cũng có đôi lời phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Cả hội trường cũng như lắng lại khi nghe hai bài phát biểu cảm tưởng của cô Trần Thị Thu Thủy- Nguyên Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu về  những kỷ niệm vui buồn và những cảm xúc đan xen.  Và trong lòng mỗi giáo viên đều mong muốn cố gắng hơn nữa để góp phần dạy dỗ những lứa học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Cuối buổi tọa đàm là phần chia tay cô giáo Trần Thị Xoan- Phó Hiệu trưởng nhà trường với những cảm xúc bồi hồi, nuối tiêc, bâng khuâng cho người về và người ở lại. Đ/C chúc cho tập thể CB-GV-NV tiếp tục cống hiến sức mình cho thế hệ học sinh thân yêu và cống hiến cho ngành giáo dục những kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

    

 

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 của trường mầm non Vân Giang đã diễn ra thàh công tốt đẹp, đã ghi một ấn tượng khó quên với các cô giáo. Xin được gửi tới các cô giáo một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại


Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết