• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng năm mới Tân Sửu 2021. Hôm nay ngày 31 tháng 12 năm 2020 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “ Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020-2021.

        Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng năm mới Tân Sửu 2021. Hôm nay ngày 31 tháng 12 năm 2020 trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức “ Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020-2021.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non, đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường Mầm non. Tham gia hội thi có 20 nhân viên nuôi dưỡng được chia ra 5 nhóm . Các cô đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp, đa dạng với trẻ mầm non. Các món ăn được trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.

 

 

         Các nhân viên đã xây dựng thực đơn phong phú cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo và nhà trẻ, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo mùa. Với niềm đam mê nấu ăn của mình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, các nhân viên đã chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hấp dẫn, đảm bảo cân đối giữa lượng và chất, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong một ngày hoạt động, giúp các bé ăn ngon miệng, ăn hết suất.. 

 

Điều đặc biệt trong hội thi hôm nay là ngoài thành phần Ban giám khảo còn có một thành phần ban giám khảo quan trọng là các bậc phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp, đã cùng nếm các món ăn và đưa ra những nhận xét vô cùng hóm hỉnh và đáng yêu. Ban giám khảo  đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt còn hạn chế cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến món ăn cho trẻ hàng ngày

 

 

 

Hội thi không chỉ tạo điều kiện để cho đội ngũ nhân viên nhà trường được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao về kỹ thuật chế biến món ăn phù hợp với trẻ, xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm... mà còn là dịp để các đồng chí nhân viên nhìn nhận lại khả năng của bản thân cũng như xác định rõ hơn trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non. Đây còn là môt trong những căn cứ để Ban Giám hiệu đánh giá thực trạng đội ngũ, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng theo nhu cầu thực tế của nhà trường.

 


Tác giả: Trần Thị Hạnh- PHT
Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết