• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ THỰC HÀNH DẠY HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP STEAM

Để nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, và tiếp cận các phương pháp dạy học hiện đại. Sáng ngày 21/01/2021.Trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức thành công chuyên đề thực hành dạy học theo phương pháp steam, tiếp cận với xu hướng chung của giáo dục toàn cầu. Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề, nhà trường vinh dự được đón tiếp cô giáo, ThS, NGƯT Lưu Thị Phương - Trưởng phòng GDMN Sở, cô giáo Hoàng Thị Phúc - PTP và cô giáo Lê Thị Thanh Hương - CV phòng GDMN - Sở GD và Đạo tạo Hà Tĩnh, sự có mặt chỉ đạo của các đc lãnh đạo Phòng GD&ĐT, sự tham gia tích cực của các đc CBQL, GV.

 

Các tiết dạy thực hành đã giúp cho CBGV hiểu được bản chất của giáo dục Steam, phân tích các thành tố, trong bài giảng, biết cách tổ chức hoạt động, đánh giá trẻ tham gia hoạt động giáo dục Steam và đặc biệt hiểu được vẫn đề cốt lõi của steam là mọi hành động, suy nghĩ và việc làm của trẻ đều phải xuất phát từ cảm xúc, niềm đam mê sáng tạo và sự tư duy trong các hoạt động để sau này trẻ có định hướng cho tương lai của mình. 

 

 

Cũng tại buổi chuyên đề này nhà trường được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở, phòng trong việc tổ chức các hoạt động, để phương pháp dạy học steam được các giáo viên vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo hơn. Kết thúc buổi chuyên đề nhà trường đã được các đồng chí lãnh đạo Sở - Phòng đánh giá là một trong những trường đi đầu trong toàn Huyện trong công tác xây dựng môi trường trong và ngoài lớp cũng như tiếp cận kịp thời các phương pháp dạy học hiện đại đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục hiện nay.


Tác giả: Bùi Thị Hào- PHT
Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết