• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA GIAO THÔNG TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG

 Mô hình cổng trường An toàn giao thông do Trung ương Đoàn phát động từ năm 2012 nhằm đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên, học sinh có ý thức chấp hành luật lệ ATGT; đồng thời phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xã hội, nhất là tham gia giữ gìn trật tự ATGT, giữ gìn cảnh quan trường học, tránh tình trạng ách tắc giao thông xảy ra khi tan học và giảm thiểu các hành vi vi phạm Luật giao thông, góp phần đẩy lùi tai nạn giao thông..

    Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 5/1 và 6/1/2021. Chi đoàn trường Mầm Non Hoa Hồng cùng phối hợp với chi đoàn Công An Huyện Can Lộc và Đoàn Thị trấn đã tham gia chương trình nét đẹp An toàn giao thông trước cổng trường Mầm Non.

     Như ta đã biết đã biết thì năm học 2020-2021 đã đi được gần một nữa chặng đường. Nhưng vấn đề để xe gọn gàng trong giờ đón trả trẻ tại trường Mầm Non Hoa Hồng đã và đang thực hiện chưa được nghiêm túc và đẹp mắt của các quý bậc phụ huynh. Nhằm hướng tới ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 sắp tới. Cùng song song với các hoạt động trong tháng của chi đoàn nhà trương. Thông qua chương trình này mong muốn các quý bậc phụ huynh khi tham gia giao trông cần tuân thủ các quy định của pháp luật và tham gia nét đẹp giao thông tại cổng trường một cách tích cực. 

 

Bên cạnh đó còn là cầu nối để tất cả học sinh đang theo học trại trường luôn có ý thức khi tham gia giao thông như: Đỗ xe gọn gàng không vi phạm hành lang giao thông, đi đúng làn đường được phép đi….Và sau hai ngày thực hiện thì đã mang lại hiệu quả rất cao trong việc tham gia nét đẹp giao thông trước cổng trường của các quý phụ huynh. Phụ huynh khi đón trả trẻ đã đỗ xe gọn gàng không vi phạm hành lang giao thông cũng như đã đi đúng làn đường được phép đi. 

 

Qua chương trình này cũng muốn nhắn nhủ với CBQL-GV-NV trong nhà trường cùng dông đảo quý phụ huynh, học sinh một thông điệp “An toàn là bạn, tai nạn là thù” …


Tác giả: Nguyên Thi Lan Anh
Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết