Trường Mầm non Hoa Hồng trao quà " Xuân ấm áp, Tết chia sẻ" cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo do mặt trận tổ quốc huyện Can Lộc phát động,phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc việt nam " Lá lành đùm lá rách".
Sáng ngày 12/2/2015 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tặng quà cho 27 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Mổi suất quà 100.000 ngàn đồng. Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Bí Thư chi Bộ - Hiệu Trưởng phát biểu ghi nhận, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của CB - GV và nhân viên dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em được hưởng cái tết ấm áp, sẻ chia.
Đ/C Hoàng Thị Thu Hà - chuyên viên phòng GD Can Lộc, Đ/C Nguyễn Thị Lan - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng trao quà cho các cháu

Đ/C Hoàng Thị Thu Hà - chuyên viên PGDĐT Can Lộc - Đ/C Nguyễn Thị Lan - Bí Thư chi bộ - Hiệu Trưởng trao quà cho các cháu.