KHÔNG KHÍ LỄ HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 14:43
          Hòa chung không khí khai giảng trên cả nước. Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2017-Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Lễ hội “ Vui hội đến trường” chào đón năm học mới 2017-2018. Sau kỳ nghỉ lễ 2/9, dường như không khí chờ đón lễ khai giảng của các cháu học sinh lại càng hào hứng hơn.
Về tham dự buổi lễ có đồng chí: Đào Xuân Tùng- HUV- Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Nghèn. Cùng đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thị, Tập thể CB-GV-NV nhà trường cùng các cháu học sinh và phụ huynh có mặt rất đông đủ để tham dự buổi lễ.
          Lễ khai giảng được kết hợp cả phẫn “lễ” và phần “hội”  hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiên- học sinh tích cực” tạo được không khí vui tươi- phấn khởi đối với trẻ. Nhằm phát triển một cách toàn diện về “ Đức- Trí- Thể- Mỹ” cho trẻ trong trường Mầm non.
          Sau đây là một số hình ảnh về buổi Lễ hội Khai giảng năm học mới 2017-2018

Ảnh: Đồng chí: Đào Xuân Tùng- HUV- Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Nghèn  chúc mừng nhà trường.

Ảnh: Đồng chí: Nguyễn thị Lan- BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các cháu trong lễ khai giảng.

Ảnh : Tiết mục văn nghệ của các cháu Cụm Bắc Nghèn

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các cháu Cụm Đại Lộc

; Ẩnh: Tiết mục văn nghệ của các cháu Cụm Trung tâm

Ảnh: Trò chơi: Nhảy bao bố - cắm cờ