Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Thứ bảy - 24/11/2018 15:49
Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)
Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Qúy cô giáo và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/2018, Trường Mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức  “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”.

Ảnh: NGƯT- Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan tặng hoa cho các đồng chí CBQL và giáo viên đã nghỉ hưu

Ảnh: Đại biểu tham dự buổi lế kỉ niệm
   Tham dự buổi lễ gồm có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện cha mẹ học sinh, các cựu giáo chức cùng toàn thể các đồng chí CBQL, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
    Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lan- Nhà giáo ưu tú, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà Trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn tập thể Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển xứng đáng với tầm vóc là trường trọng điểm của huyện nhà và sự tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh.

Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là ngày nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Nhà trường đã tổ chức một số hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ 20/11 như: Thao giảng, thi chấm đồ dùng đồ chơi,…

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc cha mẹ học sinh, các cựu giáo chức  sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Nguyễn Thị Thủy