Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Thứ hai - 24/12/2018 16:00
       Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân Chào mừng 74 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). 29 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018.Trường MN Hoa Hồng  tổ chức nhiều hoạt động như: “ Bé trải nghiệm tại Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Đội” tại đây bé được trải nghiệm nhiều hoạt động về công việc của chú Bộ đội như: Bé tập làm chú bộ đội, các trò chơi tìm hiểu về công việc của các chú bộ đội, múa hát, thăm nơi ở và nơi làm việc của các chú Bộ …giúp trẻ làm quen và biết được công việc của các chú, quân phục của các chú và cả những bài hát, bài thơ ca ngợi các chú bộ đội.
Đặc biệt, chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, Trường Mầm Non 19/5 tổ chức lễ hội " Cháu yêu chú bộ đội", các cháu có dịp giao lưu với các chú bộ đội Huyện Đội Can Lộc,  buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động. Các bé rất thích  thú khi nghe các chú bộ đội kể chuyện, hát và tổ chức trò chơi. Các bé hào hứng múa hát, chạy nhảy, vui đùa quanh các chú bộ đội . Không khí thật tươi vui và ấm áp. Chính những hoạt động bổ ích này đã khắc sâu vào tâm trí trẻ tình yêu, lòng mến phục đối với các chú bộ đội.
Sau đây là 1 số hoạt động của các cháu.

         Hình ảnh: Trẻ tham quan trải nghiệm tại đơn vị Huyện đội Can Lộc


              Hình ảnh: Các cháu múa hát chào mừng ngày hội của các chú bộ đội
       Qua các hoạt động tham quan trải nghiệm tập làm chú bộ đội và giao lưu các trò chơi vận động, múa hát nhằm tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi, trẻ mạnh dạn, tự tin vào các hoạt động. Ngoài ra còn giúp trẻ biết được những công việc hàng ngày của các chú bộ đội như: Huấn luyện, ngắm bắn, tập đi đều, tập thể dục thể thao, giúp người dân chống bão lũ……


                Hình ảnh: Kể chuyện cho trẻ nghe về truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ
          Ngoài ra nhà trường còn phối hợp với cơ quan Huyện đội Can lộc mời các chú bộ đội về tại trường kể chuyện cho trẻ nghe về sự chiến đấu hy sinh của các chú bộ đội Cụ Hồ nhằm giáo dục trẻ tinh thần đoàn kết, lòng yêu quê hương, đất nước

      Qua các hoạt động trên nhằm giáo dục trẻ truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tinh thần chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc của người lính bộ đội Cụ Hồ. Giáo dục các em truyền thống tốt đẹp của quê hương bằng hành động:  Rèn luyện cho trẻ  học tập noi gương các chú bộ đội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan- Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn