Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

Thứ sáu - 01/09/2017 16:08
 
        Thực hiện theo công văn số 434 của UBND huyện và Phòng Giáo dục đào tạo Can Lộc về việc tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2017.      Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức hội nghị năm học 2017-2018. Hội nghị nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được đồng thời đề ra Phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2017-2018.
        Về tham dự và chỉ đạo hội nghị
      * Về phía LĐLĐ Huyện có đồng chí: Nguyễn Thị Dương- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện Can Lộc
      * Về phía Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo có đồng chí: Võ Đức Đại- Trưởng phòng GD-ĐT . Đồng chí: Phan Thị Thúy- Chuyên viên
     * Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí: Bùi Việt Hùng- Phó CT UBND thị trấn. Cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp thị, các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.
    Tại hội nghị đồng chí Nguyễn thị Lan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả nổi bật, khẳng định những thành tích đã đạt được trong năm học 2016-2017, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra các giải pháp khắc phục để nhà trường tiếp tục có những bước phát triển mới trong năm học 2017-2018.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Ảnh: Đồng chí: Nguyễn Thị Lan- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
 
  Ảnh: Đồng chí: Võ Đức Đại- Trưởng phòng GDĐT Can Lộc phát biểu chị đạo tại hội nghị
.
 
    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Đức Đại- Trưởng Phòng GDĐT,  đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong năm học 2016-2017. Trong năm học 2017-2018, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị nhà trường cần tiếp tục : Tăng cường kỉ cương nề nếp, giáo dục trong nhà trường.
  - Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với địa phương để xây dựng trường chuẩn mức độ 2.
  - Tiếp tục phát huy những lợi thế và sáng tạo trong công tác làm đồ dùng dạy học.
  - Tiếp cận và áp dụng những phương pháp mới trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ…
    Và chống bạo lực học đường, chống lạm thu, chống thực phẩm bẩn.
 
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Ảnh: Đồng chí Bùi Việt Hùng- Phó CTUBND Thị trấn phát biểu.
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bàn và trong nhà
   Ảnh: Khen thưởng cho CB-GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017
    
   Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan thay mặt cho BGH và Tập thể CB-GV-NV nhà trường trân trọng cám ơn sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự đóng góp của toàn thể đội ngũ CB và giáo viên trong nhà trường. Với thành tích vẻ vang đã đạt được trong năm học 2016-2017 cùng những giải pháp mang tính đột phá để thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhà trường sẽ bám sát hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ của các cấp, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” để đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà!
 
           Tác giả: PHT: Trần Thị Hạnh -Trường MN Hoa Hồng
span style='mso-spacerun:yes'>                                                                    
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn