TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Thứ tư - 04/10/2017 22:38
    Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp mọi miền cả nước, ngày 4 tháng 10 năm 2017( Tức ngày 15 tháng 8 âm lịch). Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu. Với mục đích giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu” là một ngày quan trọng của người Việt Nam. Tết trung thu thể hiện sự biết ơn ông bà, bố mẹ và thể hiện sự chia sẻ niềm vui với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Dù thời gian không nhiều nhưng “Vui Tết trung thu” đã tạo cho các cháu một sân chơi vui vẻ và bổ ích. Các cháu có thể hát, múa, đọc thơ, kể chuyện….... theo năng khiếu của mình, thể hiên khả năng và sự tư tin của mình trước tất cả mọi người, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức- Trí- Thể -Mĩ và tình cảm kĩ năng xã hội.
Một số hình ảnh “ Vui tết trung thu” tại trường

Tiếng nhạc xen lẫn tiếng nói, tiếng cười, tiếng vỗ tay của các cháu, vui sướng khi được tham gia tết Trung Thu, làm cho ai ai cũng như được sống lại một thời tuổi thơ hồn nhiên êm đềm.

Hình ảnh: Tiết mục " Chú cuội- Chị Hằng"

Vừa vui múa hát các cháu được phát quà Trung Thu, đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa bổ ích đối với các cháu trong dịp Tết Trung Thu. Qua đó, hoạt động này động viên các cháu thi đua học tập, luôn là con ngoan, trò giỏi…

Ngày hội đã tạo được ấn tượng đẹp đối với trẻ và tăng thêm lòng yêu trường, mến bạn của các cháu khi được học tại trường mầm non Hoa Hồng trường thân yêu

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan-HT- Trần Thị Hạnh- PHT