Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2017-2018

Thứ tư - 07/03/2018 15:37

Trường MN Hoa Hồng tổ chức thàng công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD- ĐT Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017 - 2018
Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp Trường năm học 2017 -2018 nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, để đánh giá phong trào thi đua dạy và học ở trường, từ đó phát hiện, tuyên dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp GD&ĐT của Huyện.
Tham dự hội thi có  32 GV dự thi, miễn thi 1.
Thông qua Hội thi nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng được yêu cầu đổi mới Giáo dục và Đào tạo hiện nay.
Căn cứ điều lệ hội thi được tổ chức đảm bảo thời gian theo đúng kế hoạch và nội dung thi, giáo viên tham gia thi 4 phần thi:  Sáng kiến kinh nghiệm- Lý thuyết- Thực hành- thi đồ dùng đồ chơi.
Hội thi diễn ra rất thiết thực tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, trải qua các phần thi đòi hỏi người giáo viên ngoài phải nắm vững kiến thức còn đòi hỏi phải khéo tay, sáng tạo trong công tác thi làm đồ dùng đồ chơi phục vụ dạy học trong thời gian 60 phút phải làm ra sản phẩm có giá trị ứng dụng vào giảng dạy.
Kết quả hội thi: Số GV đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường là 31/31 giáo viên; tỷ lệ 100%. cụ thể: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 11 giải 3, 15 giải khuyến khích; Các hoạt động tổ chức giáo dục được đánh giá cao như: đồng chí: Võ Thị Xoan, Hoàng Thị Nga, Nguyễn Thị Dung; Nguyễn Thị Hồng Sơn; Bùi Thị Hiền Thương.
Hội thi đã diễn ra đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh của hội thi

Ảnh: Giờ hoạt động phát triển nhận thức của cô Võ Thị Xoan

Ảnh: Giờ phát triển thể chất của cô Trần Thị Tuyết A