CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thứ năm - 31/03/2016 14:44
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016, ngày 6/3/2016Trường MN Hoa Hồng tổ chức chuyên đề thiết thực “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Buổi chuyên đề tổ chức gồm có 7  hoạt động giáo dục, đó là: Giáo dục âm nhạc, giáo dục thể chất, giáo dục phát triển ngôn ngữ; giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội; giáo viên trực tiếp giảng dạy gồm đồng chí: Võ Thị Xoan; Đinh Thị Anh Minh; Bùi Thị Hào; Trần Thị Như; Phan Thị Thu Hương, Phạm Thị Hồng, Trần Thị Lài. Với sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ chuyên môn và 30 giáo viên tham gia dự giờ.
          Đây là một buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường hết sức có ý nghĩa thiết thực đối với giao viên vì qua buổi sinh hoạt giáo viên đã được học hỏi lẫn nháu, phát huy những điểm mạnh đồng thời khắc phục những tồn tại hạn chế mà bản thân cá nhân của mỗi giáo viên đang còn vấp phải, mặt khác qua buổi sinh hoạt là dịp để giáo viên trao đổi những kinh nghiệm. bày tỏ những khó khăn trong công tác chuyên môn để từ đó BGH, tổ chuyên môn giải đáp, hướng dẫn giúp cho giáo viên thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian tới tốt hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan