Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

KẾ HOẠCH THÁNG 12 NĂM 2018

Thứ hai - 10/12/2018 16:17
UBND HUYỆN CAN LỘC               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNGMN HOA HỒNG                              Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc.
      Số:    / KH -MN                        Thị trấn, ngày 04 tháng 12  năm 2018

KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ THÁNG  12/2018
Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2018), toàn trường tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Tập trung thực hiện chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện tốt công tác phòng bệnh về mùa đông cho trẻ. Tổ chức ăn bán trú có chất lượng. Chú ý phòng bệnh cho trẻ về mùa Đông.
2. Tiếp tục huy động , tuyên truyền phụ huynh đưa trẻ đến trường nhằm đảm bảo tỷ lệ chuyên cần.
3. Tổ chức tốt cân đo khám sức khoẻ định kỳ lần 2 cho trẻ. Duy trì chế độ riêng cho trẻ suy dinh dưỡng.
4. Hoàn chỉnh hồ sơ đánh giá PCGD năm 2018.
5. Tăng cường đầu tư xây dựng CSVC, cảnh quan, xây dựng các cụm lớp xanh – sach – đẹp. Huy động các ngày công lao động của phụ huynh để làm vườn rau tại cụm Đại Lộc, Bắc nghèn. Tiếp tục mua sắm các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, tài liệu cho các lớp và đồ dùng bán trú.
- Chỉ đạo các lớp tại TT tổ chức hoạt động GDÂN tại phòng GD nghệ thuật. Giao cho đồng chí Trần Thị Xoan, chịu trách nhiệm theo dõi và đánh giá.
7. Tổ chức thi tuyển chọn GV  dự thi giáo viên giỏi trường đạt kết quả tốt.
8. Tổ chức các chuyên đề BDGV cấp trường, cấp cụm, nhất là chuyên đề: đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ, bồi dưỡng giáo viên mới, giáo viên yếu. Chú trọng, quan tâm bồi dưỡng đạo đức nhà giáo( Có kế hoạch chuyên đè chi tiết kèm theo).
- Làm tốt công tác tham mưu, tuyền truyền, phối hợp với Huyện đội để tổ chức cho các cháu giao lưu cùng với các chú bộ đội nhân Kỷ niệm 74 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 -22/12/2018)
         9. Tăng cường công tác kiểm tra, KĐCL, công tác công khai giáo dục. Đảm bảo chỉ tiêu  kiểm tra theo quy định: Kiểm tra chất lượng ăn bán trú: 6 nhân viên; công tác sử dụng đồ  chơi, hoạt động giao lưu, trải nghiệm của các độ tuổi MG; nhiệm vụ giáo viên( Theo kế hoạch KTNB) đã đề ra.
         10. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý công chức, thực hiện tốt quy chế dân chủ trường học, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học. Chỉ đạo tổ trưởng, cụm trưởng của các cụm cần nêu cao vai trò của mình trong việc giám sát, chỉ đạo, tổ chức các hoạt động của tổ về tất cả các mặt.
11. Tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản, TBGD. Đảm bảo lương, BHXH cho CB, GV toàn trường.Thực hiện quyết toán NS năm 2018. Tuyên truyền phụ huynh để thu học phí theo đúng quy định, phục vụ bán trú để chi trả lương cho nhân viên nuôi dưỡng và chi trả chế độ trực trưa đối với CBGVNV.
12. Tăng cường công tác tuyên truyền GDPL: Chỉ thị số 1737/CT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2018 vè Chỉ Thị về việc tăng cường công tác quản lý và nâng cao đạo đức nhà giáo; Quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16/4/2008 cuae Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành về Quy định đạo đức nhà giáo; Nghị định 06/2018 /NĐ- CP ngày 05/01/2018 về quy định chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ MG và chính sách đối với giáo viên MN; Công tác phòng ngừa đấu tranh với vi phạm về quản lý VK-VLN-CCHT và pháo…; Tổ chức tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS theo kế hoạch chỉ đạo của huyện, đảm bảo ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho học sinh.
14. Tổ chức tốt các hoạt động giáo dục truyền thống Anh Bộ đội cụ Hồ, chào mừng kỷ niệm  74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Lịch công tác cụ thể:
3/12
  • Hội nghị HT tại trường THCS Vũ Diệm.
4/12
  • Họp cấp ủy, chi bộ, HĐ nhà trường
5- 20/12
  • Chỉ đạo các cụm xây dựng MTGD ngoài trời.
7/12
  • Chi bộ đánh giá Đảng viên cuối năm.
11/12
  • Nộp SKKN cấp trường
   13/12
  • Chấm SKKN cấp trường
14/12
  • Tổ chức cân đo trẻ lần 2
14/12
  • Tham gia chuyên đề cụm chuyên môn liên trường tại MN Vượng Lộc( Thành phần HT, PHT, TP,TT CM, mỗi độ tuổi cử 2 GV tham gia)/
15/12
  • Thi GVG trường( Phần thi lý thuyết).
  • Tổ chức cho trẻ trải nghiệm tại Ban chỉ huy huyện đội
  • Nộp báo cáo cuối tháng, báo cáo cân đo về Phòng GDĐT
20/12
  • Tổ chức cho trẻ 5 tuổi giao lưu cùng các chú Bộ Đội.
21/12
  • Tổ chức chuyên đề cấp trường.
24 – 26/12
  • Thi GVG trường phần thi thực hành
28/12
  • Kiểm tra nhiệm vụ giáo viên
31/12 Họp Hiệu trưởng MN, TH, THCS tiếp thu kế hoạch tháng  01/2018.
Trªn ®©y lµ  kế hoạch tháng 12/2018. Đề nghị các đồng chí CBGVNV căn cứ vào điều kiện của nhóm lớp, nhiệm vụ được phân công thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tháng 12 đã đề ra.
N¬i nhËn                                                                            HIỆU TRƯỞNG
- Bé phËn MN phßng GD &§T Can Léc;
- CBGVNV toàn trường;