Chúc mừng năm học mới 2018-2019

KẾ HOẠCH THÁNG 2 NĂM 2018

Thứ tư - 07/03/2018 10:31
                      KẾ HOẠCH THÁNG 2 NĂM 2018.
Chào mừng Năm  mới 2018, mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất, toàn trường  tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Tập trung thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Thực hiện tốt công tác phục hồi trẻ suy dinh dưỡng.
2. Tiếp tục huy động trẻ nhà trẻ và trẻ MG 3 tuổi ra lớp để đạt chỉ tiêu huy động.
3. Tập trung bồi dương giáo viên dự thi GVG câp huyện( Kê hoạch từng nội dung đa được phân công).Tập trung luyện tập để tổ chức tốt ngày hội Thể thao cấp trường.
4. Đẩy mạnh công tác xây dựng XHHT, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ PCGD năm 2018.
5. Tăng cường huy động nhiều nguồn lực đầu tư xây dựng CSVC, cảnh quan, đẩy nhanh tiến độ về việc hoàn thiện ân vận động cụm BN, lắp bạt che nắng cụm ĐL;lắp hệ thông camera tại cụm chính và cụm phụ; lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh cho trẻ. Tu sửa các công trình VS; đồ dùng xuống cấp. Phát huy xây dựng môi trường mở trong và ngoài lớp, tiếp tục bổ sung mua sắm trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi tại các nhóm lớp và đồ dùng bán trú. Tiếp tục làm vườn rau đảm bảo xanh – sạch - đẹp.
6. Tham gia chuyên đề cấp cụm, tổ chức tốt các chuyên đề cấp trường: Chuyên đề về âm nhạc, trải nghiệm, giao lưu các độ tuổi, kham phá khoa học.Tiếp tục tổ chức chuyên đề cho đối tượng là giáo viên mới vào nghề, giáo viên yếu: Chuyên đề: ứng dụng công nghệ thông tin đối với cán bộ quản lý, GV; chuyên đề thiết thực toán, KNXH;,chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.
7 .Nhà trường tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra nội bộ: Kiểm tra nhiệm vụ giáo viên( 4 GV), nhiệm vụ hành chính và các nhiệm vụ khác. Thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng, công tác công khai giáo dục. Coi trọng công tác tư vấn và xử lý sau khi kiểm tra.
8 . Chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý CB – GV - NV, thực hiện tốt quy chế dân chủ trường học, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trường học. Thực hiện tốt công tác công khai theo đúng quy định.
9. Thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên Đán;Tăng cường công tác quản lý tài chính, tài sản, thiết bị giáo dục, đảm bảo lương, BHXH cho CB, GV, NV toàn trường : Bô tri CBGVNV trực tết 24/24; Đảm bảo an toàn thiết bị, bàn giao ca trực.
10. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, chú trọng tổ chức các câu lạc bộ phương pháp học tập hiệu quả, xây dựng công trình cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.
11. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo giáo dục pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, cháy nổ, đảm bảo an toàn cho CB, GV, NV .
 - Nhà trường tổ chức chuyên đề: Nâng cao phẩm chất giáo dục đạo đức cho CBGVNV nhất là giáo viên đứng lớp:
12. Tổ chức tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện, hưởng ứng quỹ nhân ái, tổ chức tôt ngày hội “ Ngày tết của bé- Hội chợ Mùa xuân”; tiêp tục phát huy công tác Thiện Nguyện: Bát chào nghia tình; Tổ chức tặng quà cho trẻ có điều kiện khó khăn, thăm hỏi CBGV nghĩ hưu.  Làm tốt công tác tham mưu để có quà cho CBGVNV trong dịp têt Nguyên Đán.
 Tiếp tục huy động trẻ đến trường đảm bảo tỷ lệ chuyên cần trước và sau tết.
 Thực hiện tốt tết Trồng cây: Trồng cây tại sân trường cụm Trung Tâm, Bắc Nghèn và đường vào cổng trường cụm Đại Lộc. Mỗi CBGVNV trồng 1-2 cây( Loại cây như : Cây xoài( Cụm Trung Tâm; BN) Cây: Phi lao, tràm tại cụm Đại Lộc.
       Lịch công tác cụ thể:
03-/02 - Họp cấp ủy chi bộ - Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
- Tổ chức sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II; Triển khai kế hoạch tháng 2 năm 2018
- Hội Nghị Quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ.
05/02 -         Báo cáo thực trang cơ sở vật chất về Phòng GD &ĐT
-         Chuẩn bị cho lễ Hội “ Ngày tết quê em; Hội chợ mùa xuân của bé”; Trao quà cho trẻ em Nghèo có điều kiện khó khăn.
7/02 - Tổ chức: Lễ Hội “ Ngày tết quê em; Hội chợ mùa xuân của bé” Trao quà cho trẻ em Nghèo có điều kiện khó khăn.
08 -9/02 - Kiểm kê tài sản cuối năm; Kiểm tra hồ sơ giao viên.
- Lao động, phân công trực tết
12-20/02 - Nghĩ tết Nguyên Đán Mậu Tuất( 27/12 -05/01/Âm lịch)
21/02 - Báo cáo trước trong sau tết, tổ chức tết trồng cây
- Tập trung các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ sau tết
- Kiểm tra nhiệm vụ trươc trong và sau têt
22-30 - Bồi dưỡng giáo viên giỏi huyện
26, 27 - Kiểm tra nhiệm vụ nhà giáo; Kiểm tra nhân viên hành chính và 1 số hoạt động khác: Sử dụng đồ dùng đồ chơi;
28 - Chấm thi môi trường mở của lớp( Cô – cháu)
29/02 - Giao lưu giữa các lớp, các độ tuổi theo hoạt động chủ đề
- Kiểm tra chất lượng bữa ăn của trẻ
30/02 Nộp xếp loại cuối tháng

Với những nhiệm vụ trọng tâm và lịch công tác trên, nhà trường yêu cầu các đồng chí cụm trưởng, tổ trưởng, giáo viên, nhân viên  thực hiện một cách nghiêm túc để nhà trương hoàn thành nhiệm vụ tháng 02 năm 2018 một cách có hiệu quả.

Nơi nhận:                                                                              HIỆU TRƯỞNG
- BGH- CT –TTr;
- Giáo viên;