Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

Ngày hội thể thao trường mầm non Hoa Hồng

Thứ sáu - 24/02/2017 21:27
NGÀY HỘI THỂ THAO
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2016. Trường MN Hoa Hồng tiến hành tổ chức ngày hội “ Bé yêu thể thao” cấp trường lần thứ 4.
          Đúng 7 h cô trò cũng như các bậc phụ huynh đã có mặt đầy đủ, sự vui mừng phấn khởi, hồ hởi được thể hiện trên gương mặt thân yêu của các bé. Các giáo viên được phân công nhiệm vụ tất bật với công tác chuẩn bị. Đúng 8 h chương trình ngày hội được tiến hành. Mở màn là những động tác đồng diễn của 929 cháu ở tất cả các độ tuổi, gồm các lớp: 8 lớp 5 tuổi,7 lớp  MG 4 tuổi, 5 lớp MG 3 tuổi cùng các nhóm trẻ; với những trò chơi chuyền bóng, đá bóng ,đi trên ghế thể dục đầu đội túi cát, ném bóng vào rổ, ném vòng cổ chai, nhảy bao bố ... đã tạo được sự hứng thú của các bé và đặc biệt trong các màn đồng diễn hay các trò chơi đều có sự tham gia của đại diện các bậc phụ huynh.
          Ngày hội “ Bé yêu thể thao” đã khép lại nhưng đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho các bậc phụ huynh, các giáo viên và đặc biệt là các bé đã được tham gia ngày hội một cách tích cực.Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn