Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

TIẾP NHẬN GIÁO SINH THỰC TẬP

Thứ năm - 31/03/2016 14:56
TIẾP NHẬN GIÁO SINH THỰC TẬP

Thực hiện nhiệm vụ tháng 2 năm 2016; Căn cứ quyết định số 96/QĐ-TĐHHT ngày 26 tháng 01/206 của Hiệu trưởng trường Đại học Hà Tĩnh. Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2016 Trường MN Hoa Hồng tổ chức buổi gặp mặt đoàn  giáo sinh thực tập số 11. Đoàn thực tập gồm có 19 giáo sinh.
 Về dự buổi gặp mặt có cô giáo  Nguyễn Thị Như Ngọc Giáo viên trường Đại Học Hà Tĩnh, về phía chính quyền đị phương có đồng chí Bùi Việt Hùng Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị Trấn cùng toàn thể CBGVNv trong nhà trường và 19 giáo sinh thực tập.
          Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe báo cáo về Đặc điểm tình hình chung của Đại phương, nhà trường; Báo cáo hoạt động công tác chuyên môn và công tác chủ nhiệm lớp của đại diện giáo viên trong toàn trường. Đặc biệt trong buổi gặp mặt các giáo sinh còn được nghe cô giáo Nguyễn Như ngọc phát biểu ý kiến và một số kiến nghị đề xuất của BGH nhà trường đối với giáo sinh trong thời gian thực tập.
          Sau khi được nghe các ý kiến phát biểu các giáo sinh được phân công về trực tiếp thực tập tại các nhóm lớp( Gồm 2 cụm: Trung Tâm và Bắc Nghèn với 11 lớp MG và 2 nhóm trẻ).
          Với thời gian thực tập là 2 tháng từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 27/4/ 2016. Bằng sự hướng dẫn của các giáo viên và sự học hỏi của các em,  sẽ hứa hẹn một kết quả tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn