Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG

Thứ hai - 07/01/2019 19:41
         Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2018-2019, trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường,  đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
         Hội thi có  38 đồng chí giáo viên tham gia với các nội dung thi: Sáng kiến kinh nghiệm, Lý thuyết,  thi làm đồ đồ dùng đồ chơi dạy học. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.
         Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non Trường Mầm non Hoa Hồng đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

Hình ảnh: Giáo viên làm bài thi lý thuyết
             Hình ảnh : GV tham gia phần thi lý thuyết và thực hành làm đồ dùng dạy học
          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
          Kết thúc hội thi đã có kết quả: 2 giải nhất:mỗi giải:350.000đ,  5 giải nhì:mỗi giải 250.000đ, 9 giải 3 mỗi giải 200.000đ và 21 giải khuyến khíchmỗi giải 100,000đ
                     Hình ảnh: Trao giải tại hội thi
              Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Hoa hồng có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hạnh- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn