TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG HƯỞNG ỨNG "TẾT TRỒNG CÂY"

Thứ ba - 07/02/2017 09:35
TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG HƯỞNG ỨNG " TẾT TRỒNG CÂY"

Trong không khí của những ngày đầu xuân mới, sâng ngày 02/2/2017 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Hồng hướng ứng “ Tết trồng cây”  tại các cụm điểm: Trung Tâm, Bắc Nghèn, Đại Lộc . Tại các cụm đã trồng được hàng chục cây ăn quả, bóng mát như: Xoài, vú sữa, cam, mít… và nhiều bồn hoa, luống rau như: rau mồng tơi, rau khoai, lạc, đậu…Dịp tết trồng cây 2017, Trường MN Hoa Hồng đã trồng được 10 cây xoài, 5 cây vú sữa, 2 cây bưởi, 3 cây nhãn và hơn 2,000 cây hoa, rau màu khác.
          Hường ứng Phong trào “ Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động trong những năm qua trường MN Hoa Hồng luôn tích cực làm theo lời dạy của Bác, tăng cường công tác trồng mới và chăm sóc cây xanh, cán bộ giáo viên luôn nhận thức được việc trồng cây, chăm sóc cây xanh là công việc hàng ngày, thường xuyên của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Việc tích cực trồng cây xanh chính là thể hiện quyết tâm và hành động vì môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan