Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức thành công hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Chủ nhật - 15/02/2015 09:18
Hòa chung trong không khí phấn khởi của toàn Đảng toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng xuân mới Ất mùi 2015. Chiều ngày 11/02/2015 Trường MN Hoa Hồng long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 -2015. Hội nghị được vinh dự đón tiếp các đồng chí đại diện của Phòng GD &ĐT Can Lộc, các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đồng chí nguyên là Cán bộ quản lý, giáo viên đã công tác tại trường nay chuyển công tác đến đơn vị bạn.
          Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 -2015, các báo cáo điển hình tiên tiến của các tập thể  và cá nhân, đồng thời thảo luận phương hướng, mục tiêu, giải pháp cho giai đoạn 2015 – 2020.
          Tại Hội nghị rất phấn khởi được nghe và tiếp thu bài phát biểu của Đồng chí Hoàng Thị Thu Hà, chuyên viên Phòng GD &ĐT, đồng chí: Bùi Văn Hồng Phó Bí thư, chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị Trấn, đây cũng chính là định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Giáo Dục & Đào tạo Can Lộc.
          Hội nghị đã biểu dương ghi nhận những thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trên các lĩnh vực hoạt động. Khen thưởng 5 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời Hội nghị đã bầu ra 4 đồng chí tiêu biểu đi dự hội nghị cấp trên.
          Để phong trào phát triển sâu rộng tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ hơn hơn góp phần hoành thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 -2015 và những năm tiếp theo. Trường MN Hoa Hồng phát động phong trào thi đua giai đoạn 2015 -2020. Tập thể cán bộ, giáo viến, nhân viên trong nhà trường tích cực hưởng ứng sôi nổi trước sự chứng kiến của Phòng Giáo dục, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương về dự Hội nghị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan