Tết trồng cây

Thứ ba - 23/02/2016 19:29
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học “Xanh - sạch - đẹp – an toàn” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện công văn Số 70 /SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, công văn Số 23/GDĐT của Phòng GD&ĐT Can Lộc về việc tổ chức “Tết trồng cây” Xuân Bính Thân năm 2016, Trường MN Hoa Hồng đã tích cực triển khai thực hiện trồng cây theo kế hoạch.

H/A: Trồng cây cụm Bắc Nghèn.

Ngay sau buổi học đầu năm mới Bính Thân Nhà trường phát động Tết trồng cây tới toàn thể cán bộ, giáo viên , đã trồng gần 77 cây  ăn quả, cây bong mát  tại 3 cụm đại Lộc – Trung tâm – Bắc nghèn xung quanh khuôn viên trường, nhằm giúp học sinh được học tập trong một môi trường trong lành, có nhiều bóng mát và cây ăn quả.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Mơ