Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức cho trẻ hoạt động trải nghiệm.

Thứ tư - 07/03/2018 14:13
Hoạt động trải nghiệm của trẻ  - Trường mầm non Hoa Hồng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, trường mầm non Hoa Hồng  tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ trong đó tập trung cao việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm "Lấy trẻ làm trung tâm".
Hoạt động trải nghiệm cho trẻ trong trường mầm non là một hoạt động rất quan trọng nhằm hình thành cho trẻ những kĩ năng sống ban đầu. Thông qua việc tổ chức cho trẻ tham gia tìm hiểu các hoạt động Xã hội của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn cũng như việc tổ chức cho trẻ trải nghiệm các hoạt động diễn ra hằng ngày bằng những việc làm như: trồng rau, tưới rau, chăm sóc cây cảnh, làm bánh…đã giúp trẻ hình thành một số kĩ năng trong giao tiếp khi tham quan như: Biết chào hỏi người lớn, phải đi nhẹ nhàng, không đùa nghịch, không hái hoa, bẻ cành, không vứt rác ở nơi công cộng…Đồng thời việc tổ chức các hoạt động lao động vừa sức đã khơi dậy lòng say mê, yêu thích lao động, tự hào vui sướng khi chính bàn tay của trẻ làm ra các sản phẩm đẹp mắt, có ý nghĩa.
Một số hình ảnh trải nghiệm của trẻ:

Ảnh: Các cháu ngồi tại hội trường của Huyện đội lắng nghe các chú bộ đội chia sẻ.

Ảnh: Tặng hoa cho các chú bộ đội

Ảnh: Chụp ảnh lưu niệm cùng các chú bộ đội

Ảnh: Các cháu trải nghiệm nhặt rau

Tác giả bài viết: Phan Thị Thúy- PHT