Trường Mầm non Hoa Hồng trao quà " Xuân ấm áp, Tết chia sẻ" cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 13/02/2015 15:32
Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo do mặt trận tổ quốc huyện Can Lộc phát động,phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc việt nam " Lá lành đùm lá rách".
Sáng ngày 12/2/2015 trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tặng quà cho 27 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Mổi suất quà 100.000 ngàn đồng. Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Bí Thư chi Bộ - Hiệu Trưởng phát biểu ghi nhận, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của CB - GV và nhân viên dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em được hưởng cái tết ấm áp, sẻ chia.
Đ/C Hoàng Thị Thu Hà - chuyên viên phòng GD Can Lộc, Đ/C Nguyễn Thị Lan - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng trao quà cho các cháu

Đ/C Hoàng Thị Thu Hà - chuyên viên PGDĐT Can Lộc - Đ/C Nguyễn Thị Lan - Bí Thư chi bộ - Hiệu Trưởng trao quà cho các cháu.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Mơ