Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức lễ hội khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Thứ bảy - 05/09/2015 16:37
Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2015 , trường mầm non Hoa Hồng tưng bừng tổ chức ngày hội “Bé đến trường” thật là vui. Cách đó một tuần, không khí chuẩn bị thật náo nhiệt.
Cô và trò các lớp bận rộn tập văn nghệ, trang trí lớp học. Mỗi lớp một vẻ nhưng sáng tạo và độc đáo, khung cảnh trường được trang hoàng rất rực rỡ, những lá cờ đủ màu được treo từ cổng vào đến trong sân. Những cánh sen hồng trong hồ đua nhau khoe sắc như chào đón các bé đến trường mừng ngày hội. Phía trên sân khấu được trang trí rất đẹp và trang trọng, nét chữ ngay ngắn “ Ngày hội bé đến trường” với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, những lẵng hoa tươi thắm được Đảng ủy, Ban đại diện cha mẹ trẻ đặt hai bên sân khấu.
Còn các bé thì phấn khởi, háo hức. Bé nào cũng mặc những bộ quần áo thật đẹp vì đây là ngày khai giảng năm học mới. Cả trường đầyắp tiếng nói cười và cả tiếng khóc của các bé nhóm trẻ lần đầu đi học. Sân trường rợp cờ hoa hòa với tiếng nhạc.
Chương trình “Ngày hội đến trường của bé” diễn ra thật vui vẻ, sôi động và ấn tượng, các cô giáo và các bạn của bé biểu diễn những làn điệu dân ca và các tiết mục văn nghệ rất hay của các cháu ở các cụm. Các bé được trò chuyện với các Bác các chú Ở  Địa phương Thị Trấn Nghèn, cô hiệu trưởng,
Kết thúc phần lễ, đại diện các bạn  ở các cụm tham gia hội thi” Kéo co “ ,các bé được hòa  mình vào trò chơi, thể hiện sự đoàn kết, chung sức khi tham gia chơi, biết tuân thủ luật chơi, cách chơi của trò chơi.Kết thúc phần chơi cụm Bắc Nghèn đạt giải nhất, cụm Đại Lộc giải nhì, cụm Trung Tâm và Nam Sơn đồng đạt giải ba.
Lễ khai giảng năm học mới đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những tình cảm tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và các bé.
Sau đây là chùm ảnh ghi lại từ buổi lễ hội khai giảng của nhà trườngĐ/c: Nguyễn Thị Lan - Hiệu Trưởng trường mầm non Hoa Hồng trò chuyện cùng các cháu trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Đ/C: Nguyễn Thị Lan - Hiệu Trưởng ( Trò chuyện cùng các cháu tại buổi lễ)

Đ/C: Phan công Lý - Phó chủ tịch hội đồng đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Đ/C: Phan Công Lý - Phó chủ Tịch Hội Đồng ( đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà chúc mừng buổi lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016)
 

Chùm ảnh văn nghệ do cô và các cháu trường mầm non Hoa Hồng biểu diễn.

Chùm Ảnh múa hát của các cháu trường mầm non Hoa Hồng


Hình ảnh kéo co của các cháu
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn