Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức thành công lễ hội bé vui đón tết

Chủ nhật - 15/02/2015 09:04
TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  LỄ HỘI 
“BÉ VUI ĐÓN TẾT”
 
 
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 2014 -2015, kế hoạch tháng 2 năm 2015. Hưởng ứng Phong trào thi đua “ Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Chào mững xuân Ất mùi 2015. Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2015. Trường MN Hoa Hồng long trọng tổ chức Lễ hội “ Bé vui đón tết” . Cùng tham gia chung vui với các cháu có các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các trường bạn và các bậc phụ huynh trong nhà trường.
Cô và cháu với những trang phục rực rỡ, sắc màu của ngày hội, sân khấu được trang trí với những hoa cúc, Hoa đào, hoa mai khoe sắc. Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng là những bài hát múa của cô và cháu đến từ cụm Trung Tâm, Cụm Bắc Nghèn, Cụm Đại Lộc, nhiều tiết mục mang đến ngày hội thật vui tươi tràn đầy không khí của ngày tết: Ngày tết quê em, Em chúc Xuân, Điệp khúc Mùa Xuân, Inh lả Ơi. Các cháu còn được thưởng thức, với màn đồng diễn, các trò chơi dân gian: Kéo co, Ném bóng, Mèo đuổi chuôt…Cuối buổi các cháu còn được nhận quà của các cô giáo. Đây chính là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đối với các cháu trường MN Hoa Hồng. Không gian Lễ hội “  Bé vui đón tết” nơi đây tràn ngập tiếng cười.
Lễ hội” Bé vui đón tết” đã kết thúc trong không khí tràn ngập niềm vui của các bé,  ấn tượng đẹp trong lòng của các bậc phụ huynh. Trường MN Hoa Hồng vững tin bước sang một năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp.

 Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn