Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
móc treo

Vườn rau sạch

Chủ nhật - 01/11/2015 14:50
Hưởng ứng phong trào xanh – sạch – đẹp, an toàn, thân thiện, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hồng phối kết hợp với phụ huynh các cụm Bắc Nghèn và Đại Lộc tiến hành làm vườn rau cho bé nhằm phục vụ tốt cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng, hoạt động ngoài trời của bé.
 Hưởng ứng phong trào xanh – sạch – đẹp, an toàn, thân thiện, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hồng phối kết hợp với phụ huynh các cụm Bắc Nghèn và Đại Lộc tiến hành  làm vườn rau cho bé nhằm phục vụ tốt cho công  tác chăm sóc nuôi dưỡng, hoạt động ngoài trời của bé.
          Với mô hình vườn rau sạch, trong những năm qua nhà trường đã huy động được hàng ngàn ngày công của phụ huynh tại 2 cụm Bắc Nghèn và Đại Lộc để tham gia làm vườn rau sạch. Với diện tích đất rộng hàng hàng ngàn m2 nhưng đã được phủ kín bởi các loại rau xanh như: Mồng tơi, rau ngót, rau cải, rau khoai, cà rốt, rau hẹ… đủ cung cấp cho 778 cháu ăn bán trú tại trường.
            Vườn rau sạch không những cung cấp về dinh dưỡng mà còn cung cấp cho các cháu tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm thông qua các hoạt động dạo chơi ngoài trời, để thực hiện có hiệu quả các hoạt động giáo dục, nhằm giúp trẻ được khám phá trải nghiệm, nhà trường đã tiến hành xây dựng đường đi lối lại ở các vườn rau đồng thời lắp hệ thống vòi tưới nước cho rau. Vì vậy rau luôn đảm bảo Xanh – đẹp và đủ cung cấp thực phẩm dinh dưỡng về rau xanh.
         Sau đây là một số hình ảnh của vườn rau:

 


 
            

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn